FAQ – คำถามที่พบบ่อย

Answer : ทางเรามีบริการบ้านพักที่ หัวหิน , ชะอำ , ปราณบุรี และในฝั่งชลบุรี จะมีเป็นโซนพัทยา ระยอง และโซนเขาใหญ่ค่ะ

Answer : หากลูกค้าจองมาแล้วไม่สามารถ ยกเลิกขอคืนเงิน หรือเปลี่ยนวัน หรือเปลี่ยนบ้าน ได้ในทุกกรณี
* แต่หากลูกค้าแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนเข้าพักทางเราจะลองหาลูกค้าท่านอื่นแทนให้ โดยจะมีค่าบริการในการหาลูกค้าแทน 1,000 บาท ในกรณีหาลูกค้าแทนให้ได้ แต่ทางเราจะไม่การันตีว่าจะหาลูกค้าแทนให้ได้

Answer : ทางเราสามารถออกใบเสร็จให้ลูกค้าได้ เป็นบิลเงินสด หรือใบเสร็จรับเงิน ( ไม่สามารถออกใบกำกับภาษีได้ )

Answer : ลูกค้าสามารถติดต่อกับคนดูแลบ้านได้เลย ทางเราจะมีเบอร์คนดูแลบ้าน ให้ไว้ใน Booking Detail ที่ส่งให้ลูกค้าหลังการจอง เนื่องจากคนดูแลบ้านจะมีความคุ้นเคยกับตัวบ้านและพื้นที่ ทำให้สามารถบริการและช่วยเหลือลูกค้าได้สะดวกกว่าค่ะ

Answer : ต้องขออภัยด้วยในส่วนนี้ทางเราขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ลูกค้าเข้าไปชมบ้านก่อน เนื่องจากทางเราจะไม่มีนโยบายให้เข้าไปดูบ้านก่อนเนื่องจากบ้านพักโดยส่วนใหญ่จะไม่มีพนักงานดูเเลประจำทุกวันที่บ้าน การที่ลูกค้ามาจะทำให้มีค่าใช้จ่ายเรียกคนมาเปิดบ้านและต้อง Cleaning ใหม่อีกรอบให้พร้อมกับแขกที่เข้าพัก หรือในวันดังกล่าวอาจจะมีลูกค้าเข้าพักอยู่อาจะเป็นการรบกวนได้ค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ

Answer : ทางเราจะสามารถล็อคบ้านให้ลูกค้าไว้ได้ต่อเมื่อทางเราได้รับเงินมัดจำแล้วเท่านั้นนะคะ โดยในส่วนของมัดจำจะอยู่ที่ 70% จากราคาและอีกส่วนชำระได้ที่หน้าบ้านค่ะ หรือในบางหลังจะรับที่ 100% เต็มจำนวนแล้วแต่นโยบายของแต่ละหลังนะคะ

Answer : ทางบ้านจะมีบางหลังที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า แต่ไม่ใช่ทุกหลัง และบางหลังอาจจะเข้าพักได้ฟรี แต่บางหลังอาจจะคิดค่าบริการนำสัตว์เลี้ยงเข้า ยังไงก็แล้วแต่ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดบ้านบนเว็บไซต์ของเราได้เลยค่ะจะมีเขียนแจ้งไว้ หรือสอบถามแอดมินได้เลยค่ะ

* หากลูกค้านำสัตว์เลี้ยงเข้าพักต้องห้ามนำสัตว์เลี้ยงลงสระว่ายน้ำ และระวังสัตว์เลี้ยงกัดหรือทำเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ภายในบ้านเสียหาย รวมถึงดูแลการขับถ่ายด้วยนะคะ

Answer : ทางบ้านพักต้องขอให้ลูกค้าเช็คอิน และเช็คเอาท์ตามเวลาที่ทางบ้านกำหนดไว้นะคะ เนื่องจากอาจจะมีลูกค้าที่พักอยู่ก่อนหน้า หรือลูกค้าที่รอเข้าพักต่อ

Answer : โดยทั่วไปแล้วหลัง 4 ทุ่มจะต้องงดการใช้เสียงดังบริเวณนอกตัวบ้านนะคะ แต่หากลูกค้าต้องการใช้เสียงให้ใช้ภายในตัวบ้าน ให้ ปิดประตู และหน้าต่าง รวมถึงกระจก เพื่อกันเสียงค่ะ สามารถใช้เสียงต่อได้ยาวๆนะคะ

แต่จะมีเป็นบางหลังที่บ้านที่สามารถใช้เสียงดังได้เกิน 4 ทุ่มในโซนนอกบ้านจะมีเป็นแค่บางหลังนะคะ ทางเราจะมีแจ้งไว้ในรายละเอียดบ้านบนหน้าเว็บไซต์ค่ะ

Answer : หากลูกค้าไม่ได้นำรถส่วนตัวมาเองสามารถดำเนินการได้ตามนี้
- เช่ามอเตอร์ไซค์ รายวัน เนื่องจากมีร้านให้เช่าหลายร้านลูกค้าสามารถเลือกได้เลย หรือลองค้นหาจาก google , facebook ได้เลยค่ะ
- เหมารถรับจ้าง โดยส่วนใหญ่จะมีตามท่ารถต่างๆ หรือสถานนีรถไฟ ลูกค้าสามารถคุยราคาได้เลย หากบอกทางไม่ถูกแนะนำให้โทรหาคนดูแลบ้าน และให้เค้าคุยกับคนขับเพื่อบอกทางได้เลย

Answer : ลูกค้าสามารถแอดไลน์ของทางเรา @allpoolvilla หรือ คลิกที่นี่
หากลูกค้าไม่สะดวกแอดไลน์สามารถส่งข้อความผ่านทาง facebook คลิกที่นี่